Toán 9 Rút gọn P

Lê thanh Dũng

Học sinh
Thành viên
9 Tháng mười 2018
39
10
21
21
Quảng Trị
thcs Hải Thượng

chungocha2k2qd

Học sinh chăm học
Thành viên
10 Tháng chín 2018
763
261
101
Nghệ An
THPT Quỳnh Lưu 1
[tex](\frac{4\sqrt{x}}{2+\sqrt{x}}+\frac{8x}{4-x}).(\frac{\sqrt{x}-1}{x-2\sqrt{x}}-\frac{2}{\sqrt{x}})=\frac{4\sqrt{x}.(2-\sqrt{x})+8x}{4-x}.\frac{\sqrt{x}-1-2(\sqrt{x}-2)}{x-2\sqrt{x}}=\frac{8\sqrt{x}+4x}{(2+\sqrt{x}).(2-\sqrt{x})}.\frac{3-\sqrt{x}}{x-2\sqrt{x}}=...[/tex]
Đến đây bạn tự rút gọn nhé
 
Top Bottom