K
kevin5236
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. P = x^2 - căn x trên x + căn x +1 - 2x + căn x trên căn x + 2.(x-1) trên căn x -1
a) rút gọn
b) tính gtnn của P
c) tìm x để Q = 2 căn x trên P nhận giá trị là số nguyên
3. A =CĂN của căn 5 - căn của 3- căn 29-12 căn 5
a) rút gọn
b) tính gtnn của P
c) tìm x để Q = 2 căn x trên P nhận giá trị là số nguyên
3. A =CĂN của căn 5 - căn của 3- căn 29-12 căn 5