M=\frac{(a^2+b^2+c^2)(a+b+c)+(ab+ac+ca)^2}{(a+b+c)^2−(ab+bc+ca)}
nguyen van ut Học sinh chăm học Thành viên 21 Tháng một 2018 899 269 149 Ninh Bình THPT Nho Quan B 5 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. M=[tex]\frac{(a^2+b^2+c^2)(a+b+c)+(ab+ac+ca)^2}{(a+b+c)^2−(ab+bc+ca)}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. M=[tex]\frac{(a^2+b^2+c^2)(a+b+c)+(ab+ac+ca)^2}{(a+b+c)^2−(ab+bc+ca)}[/tex]
Hạt Đậu nhỏ Học sinh tiến bộ Thành viên 23 Tháng bảy 2017 959 1,849 214 21 Hà Tĩnh THPT chuyên Đại học Vinh 5 Tháng mười một 2018 #2 nguyen van ut said: M=[tex]\frac{(a^2+b^2+c^2)(a+b+c)+(ab+ac+ca)^2}{(a+b+c)^2−(ab+bc+ca)}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề là gì vậy bạn Reactions: nguyen van ut
nguyen van ut said: M=[tex]\frac{(a^2+b^2+c^2)(a+b+c)+(ab+ac+ca)^2}{(a+b+c)^2−(ab+bc+ca)}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề là gì vậy bạn
nguyen van ut Học sinh chăm học Thành viên 21 Tháng một 2018 899 269 149 Ninh Bình THPT Nho Quan B 5 Tháng mười một 2018 #3 Hạt Đậu nhỏ said: Đề là gì vậy bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... rút gọn phân thức nha bn