D = 2/căn(8-2căn5) - căn2/căn(10-4căn6) - 3/căn(7+2căn10)
Q quanlu321 26 Tháng chín 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. D = 2/căn(8-2căn5) - căn2/căn(10-4căn6) - 3/căn(7+2căn10)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. D = 2/căn(8-2căn5) - căn2/căn(10-4căn6) - 3/căn(7+2căn10)
Q quangltm 26 Tháng chín 2012 #2 Để mình viết lại cái đb Đầu bài thế này hả bạn $\sqrt{10 - 4\sqrt6} = \sqrt{6}-2$ ... bạn thử làm tương tự rồi trục căn thức, quy đồng xem có ra gì không Ra KQ: Last edited by a moderator: 26 Tháng chín 2012
Để mình viết lại cái đb Đầu bài thế này hả bạn $\sqrt{10 - 4\sqrt6} = \sqrt{6}-2$ ... bạn thử làm tương tự rồi trục căn thức, quy đồng xem có ra gì không Ra KQ: