\frac{-1}{4\sqrt[4]{(1-x)^{3}}} + \frac{1}{4\sqrt[4]{(1+x)^{3}}} Rút gọn giúp em
Võ Hà My Học sinh Thành viên 29 Tháng bảy 2018 184 137 36 20 Cà Mau THPT Trần Văn Thời 19 Tháng một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\frac{-1}{4\sqrt[4]{(1-x)^{3}}} + \frac{1}{4\sqrt[4]{(1+x)^{3}}}[/tex] Rút gọn giúp em
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\frac{-1}{4\sqrt[4]{(1-x)^{3}}} + \frac{1}{4\sqrt[4]{(1+x)^{3}}}[/tex] Rút gọn giúp em
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,705 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 19 Tháng một 2019 #2 Võ Hà My said: [tex]\frac{-1}{4\sqrt[4]{(1-x)^{3}}} + \frac{1}{4\sqrt[4]{(1+x)^{3}}}[/tex] Rút gọn giúp em Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Sao giống cái đạo hàm của bài hôm nọ vậy. Nó để thế này quy đồng lên mà giải nghiệm thôi chứ sao mà rút gọn thêm được Reactions: Timeless time
Võ Hà My said: [tex]\frac{-1}{4\sqrt[4]{(1-x)^{3}}} + \frac{1}{4\sqrt[4]{(1+x)^{3}}}[/tex] Rút gọn giúp em Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Sao giống cái đạo hàm của bài hôm nọ vậy. Nó để thế này quy đồng lên mà giải nghiệm thôi chứ sao mà rút gọn thêm được
Võ Hà My Học sinh Thành viên 29 Tháng bảy 2018 184 137 36 20 Cà Mau THPT Trần Văn Thời 19 Tháng một 2019 #3 Tiến Phùng said: Sao giống cái đạo hàm của bài hôm nọ vậy. Nó để thế này quy đồng lên mà giải nghiệm thôi chứ sao mà rút gọn thêm được Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hihi nó đó mà rút gọn để thay vào f'(x)=0 tính ! Ngặc nỗi thầy không cho dùng máy tính nên khi làm giải thích sao cho ra cái kết quả là cả thanh xuân đó -_-
Tiến Phùng said: Sao giống cái đạo hàm của bài hôm nọ vậy. Nó để thế này quy đồng lên mà giải nghiệm thôi chứ sao mà rút gọn thêm được Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hihi nó đó mà rút gọn để thay vào f'(x)=0 tính ! Ngặc nỗi thầy không cho dùng máy tính nên khi làm giải thích sao cho ra cái kết quả là cả thanh xuân đó -_-
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,705 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 19 Tháng một 2019 #4 Thì ở tử số ta có [tex]\sqrt[4]{(x+1)^3}=\sqrt[4]{(1-x)^3}<=>(1+x)^3=(1-x)^3[/tex] Thế thôi mà sao phải mất cả thanh xuân ... Reactions: Võ Hà My
Thì ở tử số ta có [tex]\sqrt[4]{(x+1)^3}=\sqrt[4]{(1-x)^3}<=>(1+x)^3=(1-x)^3[/tex] Thế thôi mà sao phải mất cả thanh xuân ...
Võ Hà My Học sinh Thành viên 29 Tháng bảy 2018 184 137 36 20 Cà Mau THPT Trần Văn Thời 19 Tháng một 2019 #5 Tiến Phùng said: Thì ở tử số ta có [tex]\sqrt[4]{(x+1)^3}=\sqrt[4]{(1-x)^3}<=>(1+x)^3=(1-x)^3[/tex] Thế thôi mà sao phải mất cả thanh xuân ... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Thanks sư huynh nhiều nhá !! kkk >.<
Tiến Phùng said: Thì ở tử số ta có [tex]\sqrt[4]{(x+1)^3}=\sqrt[4]{(1-x)^3}<=>(1+x)^3=(1-x)^3[/tex] Thế thôi mà sao phải mất cả thanh xuân ... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Thanks sư huynh nhiều nhá !! kkk >.<