T
thuwshai
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
rút gọn biểu thức sau
[TEX]A=\sum_{k=2}^n \frac{k-1}{P_k}[/TEX]
B) B= [TEX]\frac{\frac{P_5}{A_4^5}+\frac{P_4}{A^3_5}+\frac{P_3}{A^2_5}+\frac{P_2}{A^1_5}}{P_3-2P_2}[/TEX]
c)[TEX]P_1.A^1_2 + P_2A^2_3+ P_3A^3_4+ P_4A^4_5 +P_5A^5_6- P_1P_2P_3P_4P_5[/TEX]
[TEX]A=\sum_{k=2}^n \frac{k-1}{P_k}[/TEX]
B) B= [TEX]\frac{\frac{P_5}{A_4^5}+\frac{P_4}{A^3_5}+\frac{P_3}{A^2_5}+\frac{P_2}{A^1_5}}{P_3-2P_2}[/TEX]
c)[TEX]P_1.A^1_2 + P_2A^2_3+ P_3A^3_4+ P_4A^4_5 +P_5A^5_6- P_1P_2P_3P_4P_5[/TEX]
Last edited by a moderator: