Rut gon giup em bai nay voi anh chi oi

N

nghgh97

$M = \sqrt {3x - 2\sqrt {3x - 1} } - \sqrt {3x + 8 - 2\sqrt {3x - 1} } $
$M = \sqrt {{{(\sqrt {3x - 1} )}^2} - 2\sqrt {3x - 1} + 1} - \sqrt {{{(\sqrt {3x - 1} )}^2} - 2\sqrt {3x - 1} + 9} $
$M = \sqrt {{{(\sqrt {3x - 1} - 1)}^2}} - \sqrt {{{(\sqrt {3x - 1} - 3)}^2}} $
$M = \left| {\sqrt {3x - 1} - 1} \right| - \left| {\sqrt {3x - 1} - 3} \right|$
Nếu:
+ $x \geqslant \dfrac{1}{3}$ thì $M = \sqrt {3x - 1} - 1 - \sqrt {3x - 1} + 3 = 2$
+ $x < \dfrac{1}{3}$ thì $M = 1 - \sqrt {3x - 1} - 3 + \sqrt {3x - 1} = - 2$
 
Last edited by a moderator:
N

nguyenbahiep1

$M = \sqrt {3x - 2\sqrt {3x - 1} } - \sqrt {3x + 8 - 2\sqrt {3x - 1} } $
$M = \sqrt {(3x - 1) - 2\sqrt {3x - 1} + 1} - \sqrt {(3x - 1) - 2\sqrt {3x - 1} + 9} $
$M = \sqrt {{{(3x - 2)}^2}} - \sqrt {{{(3x - 3)}^2}} $
$M = \left| {3x - 2} \right| - \left| {3x - 3} \right|$
Nếu:
+ $\dfrac{2}{3} \leqslant x < 1$ thì $M = 3x - 2 + 3x - 3 = 6x - 5$
+ $x \geqslant 1$ thì $M = 3x - 2 - 3x + 3 = 1$
+ $x < \dfrac{2}{3}$ thì $M = 2 - 3x + 3x - 3 = - 1$

làm sai rồi nhé em, làm lại đi ...............................................
 
N

nguyenbahiep1

$M = \sqrt {3x - 2\sqrt {3x - 1} } - \sqrt {3x + 8 - 2\sqrt {3x - 1} } $
$M = \sqrt {{{(\sqrt {3x - 1} )}^2} - 2\sqrt {3x - 1} + 1} - \sqrt {{{(\sqrt {3x - 1} )}^2} - 2\sqrt {3x - 1} + 9} $
$M = \sqrt {{{(\sqrt {3x - 1} - 1)}^2}} - \sqrt {{{(\sqrt {3x - 1} - 3)}^2}} $
$M = \left| {\sqrt {3x - 1} - 1} \right| - \left| {\sqrt {3x - 1} - 3} \right|$
Nếu:
+ $x \geqslant \dfrac{1}{3}$ thì $M = \sqrt {3x - 1} - 1 - \sqrt {3x - 1} + 3 = 2$
+ $x < \dfrac{1}{3}$ thì $M = 1 - \sqrt {3x - 1} - 3 + \sqrt {3x - 1} = - 2$


vẫn chưa đúng nhé

[TEX] a^2 -2a + b^2 \not= (a-b)^2[/TEX]

theo mình đề bài của bạn chủ pic đưa đã có nhầm lẫn
 
Top Bottom