Rút gọn
Hương Phạm Học sinh mới Thành viên 21 Tháng sáu 2018 143 19 11 Hà Nội ...HPN 20 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Rút gọn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Rút gọn
hdiemht Cựu Mod Toán Thành viên 11 Tháng ba 2018 1,813 4,026 506 21 Quảng Trị $Loading....$ 20 Tháng bảy 2018 #2 Hương Phạm said: View attachment 66376 Rút gọn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\frac{2}{\sqrt{7}-\sqrt{5}}-\frac{1}{3}\sqrt{63}+\frac{1}{4}\sqrt{20}=\frac{2(\sqrt{7}+\sqrt{5})}{2}-\frac{3\sqrt{7}}{3}+\frac{2\sqrt{5}}{4}=\sqrt{7}+\sqrt{5}-\sqrt{7}+\frac{\sqrt{5}}{2}=\frac{3\sqrt{5}}{2}[/tex] Reactions: mỳ gói
Hương Phạm said: View attachment 66376 Rút gọn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\frac{2}{\sqrt{7}-\sqrt{5}}-\frac{1}{3}\sqrt{63}+\frac{1}{4}\sqrt{20}=\frac{2(\sqrt{7}+\sqrt{5})}{2}-\frac{3\sqrt{7}}{3}+\frac{2\sqrt{5}}{4}=\sqrt{7}+\sqrt{5}-\sqrt{7}+\frac{\sqrt{5}}{2}=\frac{3\sqrt{5}}{2}[/tex]