(((15)/(Sqrt(6)+1))+((4)/(Sqrt(6)-2))-((12)/(3-Sqrt(6))))Sqrt(6)+11
0 0947672947 Học sinh mới Thành viên 9 Tháng mười 2018 10 0 1 1 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (((15)/(Sqrt(6)+1))+((4)/(Sqrt(6)-2))-((12)/(3-Sqrt(6))))Sqrt(6)+11
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (((15)/(Sqrt(6)+1))+((4)/(Sqrt(6)-2))-((12)/(3-Sqrt(6))))Sqrt(6)+11
Hoàng Vũ Nghị Cựu Mod Toán | Yêu lao động Thành viên 3 Tháng tám 2016 2,297 2,640 486 20 Vĩnh Phúc 1 Tháng mười một 2018 #2 0947672947 said: (((15)/(Sqrt(6)+1))+((4)/(Sqrt(6)-2))-((12)/(3-Sqrt(6))))Sqrt(6)+11 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn gõ lại đề nhé Reactions: Vu Tông Lập
0947672947 said: (((15)/(Sqrt(6)+1))+((4)/(Sqrt(6)-2))-((12)/(3-Sqrt(6))))Sqrt(6)+11 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn gõ lại đề nhé
Vu Tông Lập Học sinh mới Thành viên 13 Tháng mười 2018 45 13 6 19 Hà Nội THCS Lê Quý Đôn 1 Tháng mười một 2018 #3 0947672947 said: (((15)/(Sqrt(6)+1))+((4)/(Sqrt(6)-2))-((12)/(3-Sqrt(6))))Sqrt(6)+11 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đáp số = 17-11√6
0947672947 said: (((15)/(Sqrt(6)+1))+((4)/(Sqrt(6)-2))-((12)/(3-Sqrt(6))))Sqrt(6)+11 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đáp số = 17-11√6
Hoàng Vũ Nghị Cựu Mod Toán | Yêu lao động Thành viên 3 Tháng tám 2016 2,297 2,640 486 20 Vĩnh Phúc 1 Tháng mười một 2018 #4 0947672947 said: (((15)/(Sqrt(6)+1))+((4)/(Sqrt(6)-2))-((12)/(3-Sqrt(6))))Sqrt(6)+11 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex](\frac{15}{\sqrt{6}+1}+\frac{4}{\sqrt{6}-2}-\frac{12}{3-\sqrt{6}})\sqrt{6}+11\\=(\frac{15\sqrt{6}-15}{5}+\frac{4\sqrt{6}+8}{2}-\frac{36+12\sqrt{6}}{3})\sqrt{6}+11\\=(3\sqrt{6}-3+2\sqrt{6}+4-12-4\sqrt{6})\sqrt{6}+11\\=17-11\sqrt{6}[/tex] Reactions: Vu Tông Lập
0947672947 said: (((15)/(Sqrt(6)+1))+((4)/(Sqrt(6)-2))-((12)/(3-Sqrt(6))))Sqrt(6)+11 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex](\frac{15}{\sqrt{6}+1}+\frac{4}{\sqrt{6}-2}-\frac{12}{3-\sqrt{6}})\sqrt{6}+11\\=(\frac{15\sqrt{6}-15}{5}+\frac{4\sqrt{6}+8}{2}-\frac{36+12\sqrt{6}}{3})\sqrt{6}+11\\=(3\sqrt{6}-3+2\sqrt{6}+4-12-4\sqrt{6})\sqrt{6}+11\\=17-11\sqrt{6}[/tex]