E=\frac{4^6.9^5+6^9.120}{8^4.3^{12}-6^{11}}
S soibac2k2@gmail.com Học sinh mới Thành viên 8 Tháng tám 2018 5 3 6 11 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. E=46.95+69.12084.312−611\frac{4^6.9^5+6^9.120}{8^4.3^{12}-6^{11}}84.312−61146.95+69.120
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. E=46.95+69.12084.312−611\frac{4^6.9^5+6^9.120}{8^4.3^{12}-6^{11}}84.312−61146.95+69.120
Tú Vy Nguyễn Học sinh chăm học Thành viên 4 Tháng sáu 2018 1,073 819 141 23 Bến Tre THPT Lê Hoàng Chiếu 11 Tháng tám 2018 #2 Cái này nếu khó quá bạn lấy máy tính bấm rồi tìm có cái nào chung thì đặt thừa số chung rồi rút gọn 212.310+227.310.5212.6−6\frac{2^{12}.3^{10}+2^{27}.3^{10}.5}{2^{12}.6-6}212.6−6212.310+227.310.5 đề bị sai thì phải Last edited: 11 Tháng tám 2018 Reactions: quynhphamdq
Cái này nếu khó quá bạn lấy máy tính bấm rồi tìm có cái nào chung thì đặt thừa số chung rồi rút gọn 212.310+227.310.5212.6−6\frac{2^{12}.3^{10}+2^{27}.3^{10}.5}{2^{12}.6-6}212.6−6212.310+227.310.5 đề bị sai thì phải
quynhphamdq Cựu Mod Toán Thành viên 7 Tháng mười hai 2014 5,938 1,875 599 Thanh Hóa ... 11 Tháng tám 2018 #3 soibac2k2@gmail.com said: E=46.95+69.12084.312−611\frac{4^6.9^5+6^9.120}{8^4.3^{12}-6^{11}}84.312−61146.95+69.120 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]E=\frac{4^6.9^5+6^9.120}{8^4.3^{12}-6^{11}} =\frac{2^{12}.3^{10}+2^{12}.3^{10}.5}{2^{12}.3^{12}-6^{11}}[/TEX] [TEX]=\frac{2^{12}.3^{10}.6}{6^{12}-6^{11}}[/TEX] [TEX]=\frac{2^{12}.3^{10}.6}{6^{11}.5}=\frac{6^{11}.2^2}{6^{11}.5}=\frac{4}{5}[/TEX] Tú Vy Nguyễn said: Cái này nếu khó quá bạn lấy máy tính bấm rồi tìm có cái nào chung thì đặt thừa số chung rồi rút gọn 212.310+227.310.5212.6−6\frac{2^{12}.3^{10}+2^{27}.3^{10}.5}{2^{12}.6-6}212.6−6212.310+227.310.5 đề bị sai thì phải Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mình nghĩ đề không sai nhé .
soibac2k2@gmail.com said: E=46.95+69.12084.312−611\frac{4^6.9^5+6^9.120}{8^4.3^{12}-6^{11}}84.312−61146.95+69.120 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]E=\frac{4^6.9^5+6^9.120}{8^4.3^{12}-6^{11}} =\frac{2^{12}.3^{10}+2^{12}.3^{10}.5}{2^{12}.3^{12}-6^{11}}[/TEX] [TEX]=\frac{2^{12}.3^{10}.6}{6^{12}-6^{11}}[/TEX] [TEX]=\frac{2^{12}.3^{10}.6}{6^{11}.5}=\frac{6^{11}.2^2}{6^{11}.5}=\frac{4}{5}[/TEX] Tú Vy Nguyễn said: Cái này nếu khó quá bạn lấy máy tính bấm rồi tìm có cái nào chung thì đặt thừa số chung rồi rút gọn 212.310+227.310.5212.6−6\frac{2^{12}.3^{10}+2^{27}.3^{10}.5}{2^{12}.6-6}212.6−6212.310+227.310.5 đề bị sai thì phải Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mình nghĩ đề không sai nhé .