T
tranngocphuongthao
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Các bạn ơi, minh tìm được bài này khó quá, mong các bạn chỉ giáo
[tex]\frac{3}{1.2.2} + \frac{4}{2.3.2^2} + \frac{5}{3.4.2^3} +...+ \frac{(n+2)}{n.(n+1).2^n}[/tex]
~~Chú ý latex cho dễ nhìn nhá bạn
[tex]\frac{3}{1.2.2} + \frac{4}{2.3.2^2} + \frac{5}{3.4.2^3} +...+ \frac{(n+2)}{n.(n+1).2^n}[/tex]
~~Chú ý latex cho dễ nhìn nhá bạn
Last edited by a moderator: