B = sin5x - 2sinx ( cos2x + cos4x ) giúp với ạ !!!!!!!!!!!!!!
Quyen21042004 Học sinh mới Thành viên 25 Tháng bảy 2019 26 1 6 TP Hồ Chí Minh Trường THPT AN LẠC 22 Tháng sáu 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. B = sin5x - 2sinx ( cos2x + cos4x ) giúp với ạ !!!!!!!!!!!!!!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. B = sin5x - 2sinx ( cos2x + cos4x ) giúp với ạ !!!!!!!!!!!!!!
H Huỳnh Xuan Meo Học sinh chăm học Thành viên 16 Tháng một 2018 135 17 61 Sóc Trăng THCS Phú Lộc 22 Tháng sáu 2020 #2 [tex]=sin5x-2sinxcos4x-2sinxcos2x[/tex] [tex]=sin5x-2.\frac{1}{2}(sin(-3x)+sin5x)-2.\frac{1}{2}(sin(-x)+sin3x)[/tex] [tex]=sin5x -sin5x +sin3x - sin3x +sinx[/tex] [tex]=sinx[/tex] Reactions: Quyen21042004
[tex]=sin5x-2sinxcos4x-2sinxcos2x[/tex] [tex]=sin5x-2.\frac{1}{2}(sin(-3x)+sin5x)-2.\frac{1}{2}(sin(-x)+sin3x)[/tex] [tex]=sin5x -sin5x +sin3x - sin3x +sinx[/tex] [tex]=sinx[/tex]