Cho A=\frac{4x^{2}}{x-3}(x khác 0;2;3). Tìm x nguyên để A chia hết cho 4
P PDK Films Học sinh chăm học Thành viên 13 Tháng chín 2017 265 42 89 21 Hà Nội 26 Tháng ba 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho A=[tex]\frac{4x^{2}}{x-3}[/tex](x khác 0;2;3). Tìm x nguyên để A chia hết cho 4
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho A=[tex]\frac{4x^{2}}{x-3}[/tex](x khác 0;2;3). Tìm x nguyên để A chia hết cho 4