A = \frac{\frac{\sqrt{x}+1}{\sqrt{x}-3}\ -\ \frac{4}{x-9}\ }{\frac{1}{\sqrt{x}+3}}
T trongduy23 Học sinh Thành viên 27 Tháng mười 2017 160 39 26 21 An Giang 17 Tháng sáu 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. A = [tex]\frac{\frac{\sqrt{x}+1}{\sqrt{x}-3}\ -\ \frac{4}{x-9}\ }{\frac{1}{\sqrt{x}+3}}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. A = [tex]\frac{\frac{\sqrt{x}+1}{\sqrt{x}-3}\ -\ \frac{4}{x-9}\ }{\frac{1}{\sqrt{x}+3}}[/tex]
quynhphamdq Cựu Mod Toán Thành viên 7 Tháng mười hai 2014 5,938 1,875 599 Thanh Hóa ... 17 Tháng sáu 2018 #2 Reactions: Blue Plus and trongduy23