Toán 9 Rút gọn đa thức $(2x+1)(4x-2)+2$

bùi đức vĩ

Học sinh mới
Thành viên
30 Tháng năm 2018
1
0
1
20
Yên Bái
thcs vân hội
Chào bạn, bạn vui lòng đặt tiêu đề là tiếng Việt có dấu để được hỗ trợ tốt nhất nhé Thiên Thuận
Last edited by a moderator:

hdiemht

Cựu Mod Toán
Thành viên
11 Tháng ba 2018
1,813
4,026
506
21
Quảng Trị
$Loading....$
giải giúp tôi bài này với
rút gọn đa thức (2x+1)(4x-2)+2
ai biết cách làm chỉ tôi với
[tex](2X+1)(4X-2)+2=2X.4X-2X.2+4X.1-2.1+2=8X^2-4X+4X-2+2=8X^2[/tex]
Điều mà bạn cần nắm chắc kiến thức là nhân đa thức với đa thức: Ta nhân từng hạng tử của đa thức này với từng hạng tử của đa thức kia sau đó cộng các kết quả lại với nhau!!!
 
Top Bottom