Mình rút ct vậy được k ạ mong m.n giúp đỡ
S sonphan6a10@gmail.com Học sinh mới Thành viên 8 Tháng tám 2019 1 1 6 8 Tháng tám 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mình rút ct vậy được k ạ mong m.n giúp đỡ Reactions: Đắng!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mình rút ct vậy được k ạ mong m.n giúp đỡ
Đắng! Giải Ba event Thế giới Sinh học 2 Thành viên 17 Tháng mười một 2018 767 2,258 256 Bà Rịa - Vũng Tàu Minh Dạm 8 Tháng tám 2019 #2 sonphan6a10@gmail.com said: Mình rút ct vậy được k ạ mong m.n giúp đỡView attachment 125508 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Sai rồi đúng không @zzh0td0gzz
sonphan6a10@gmail.com said: Mình rút ct vậy được k ạ mong m.n giúp đỡView attachment 125508 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Sai rồi đúng không @zzh0td0gzz
zzh0td0gzz Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng sáu 2017 2,541 2,067 409 23 Thanh Hóa ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn 8 Tháng tám 2019 #3 hoaxuan9b@gmail.com said: Sai rồi đúng không @zzh0td0gzz Bấm để xem đầy đủ nội dung ... sonphan6a10@gmail.com said: Mình rút ct vậy được k ạ mong m.n giúp đỡView attachment 125508 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... dấu suy ra "=>" là sao nhỉ ??? bài này chẳng có nghĩa gì cả nếu đó là dấu = thì cũng sai ý bạn chắc là rút gọn tanb ở cả tử và mẫu với cái tana ở bài dưới nhưng tana và tanb đâu phải nhân tử chung đâu xem lại nhé Reactions: Đắng!
hoaxuan9b@gmail.com said: Sai rồi đúng không @zzh0td0gzz Bấm để xem đầy đủ nội dung ... sonphan6a10@gmail.com said: Mình rút ct vậy được k ạ mong m.n giúp đỡView attachment 125508 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... dấu suy ra "=>" là sao nhỉ ??? bài này chẳng có nghĩa gì cả nếu đó là dấu = thì cũng sai ý bạn chắc là rút gọn tanb ở cả tử và mẫu với cái tana ở bài dưới nhưng tana và tanb đâu phải nhân tử chung đâu xem lại nhé
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 8 Tháng tám 2019 #4 sonphan6a10@gmail.com said: Mình rút ct vậy được k ạ mong m.n giúp đỡView attachment 125508 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\frac{tana+1}{1-tana}=\frac{tana+tan\frac{\pi }{4}}{1-tana.tan\frac{\pi }{4}}=tan\left ( a+\frac{\pi }{4} \right )[/tex] Câu sau tương tự, ra [tex]tan\left ( \frac{\pi }{4}-a \right )[/tex]
sonphan6a10@gmail.com said: Mình rút ct vậy được k ạ mong m.n giúp đỡView attachment 125508 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\frac{tana+1}{1-tana}=\frac{tana+tan\frac{\pi }{4}}{1-tana.tan\frac{\pi }{4}}=tan\left ( a+\frac{\pi }{4} \right )[/tex] Câu sau tương tự, ra [tex]tan\left ( \frac{\pi }{4}-a \right )[/tex]