Rút gọn (câu 16)
Jolliehangmatta Học sinh mới Thành viên 21 Tháng bảy 2018 70 10 11 22 Bình Dương THCS Phú Cường 21 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tư Âm Diệp Ẩn Học sinh gương mẫu HV CLB Hội họa Hội viên CLB Ngôn từ Thành viên 18 Tháng bảy 2018 1,872 2,037 326 21 Vĩnh Phúc THPT Nguyễn Viết Xuân 21 Tháng tám 2018 #2 [tex]A=\frac{\sqrt{x}}{\sqrt{x}+3}+\frac{2\sqrt{x}}{\sqrt{x}-3}-\frac{3x+9}{x-9}[/tex] ĐKXĐ:..... [tex]A=\frac{\sqrt{x}(\sqrt{x}-3)+2\sqrt{x}(\sqrt{x}+3)-3x-9}{x-9}\\ A=\frac{3\sqrt{x}-9}{x-9}=\frac{3(\sqrt{x}-3)}{x-9}=\frac{3}{\sqrt{x}+3}[/tex] Reactions: Lê Quỳnh Phương and Jolliehangmatta
[tex]A=\frac{\sqrt{x}}{\sqrt{x}+3}+\frac{2\sqrt{x}}{\sqrt{x}-3}-\frac{3x+9}{x-9}[/tex] ĐKXĐ:..... [tex]A=\frac{\sqrt{x}(\sqrt{x}-3)+2\sqrt{x}(\sqrt{x}+3)-3x-9}{x-9}\\ A=\frac{3\sqrt{x}-9}{x-9}=\frac{3(\sqrt{x}-3)}{x-9}=\frac{3}{\sqrt{x}+3}[/tex]
Jolliehangmatta Học sinh mới Thành viên 21 Tháng bảy 2018 70 10 11 22 Bình Dương THCS Phú Cường 21 Tháng tám 2018 #3 Tư Âm Diệp Ẩn said: [tex]A=\frac{\sqrt{x}}{\sqrt{x}+3}+\frac{2\sqrt{x}}{\sqrt{x}-3}-\frac{3x+9}{x-9}[/tex] ĐKXĐ:..... [tex]A=\frac{\sqrt{x}(\sqrt{x}-3)+2\sqrt{x}(\sqrt{x}+3)-3x-9}{x-9}\\ A=\frac{3\sqrt{x}-9}{x-9}=\frac{3(\sqrt{x}-3)}{x-9}=\frac{3}{\sqrt{x}+3}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cho mik hỏi là ở bước A= cuối cùng làm sao bạn ra được bước đó. Hơi cấn chỗ đó xíu
Tư Âm Diệp Ẩn said: [tex]A=\frac{\sqrt{x}}{\sqrt{x}+3}+\frac{2\sqrt{x}}{\sqrt{x}-3}-\frac{3x+9}{x-9}[/tex] ĐKXĐ:..... [tex]A=\frac{\sqrt{x}(\sqrt{x}-3)+2\sqrt{x}(\sqrt{x}+3)-3x-9}{x-9}\\ A=\frac{3\sqrt{x}-9}{x-9}=\frac{3(\sqrt{x}-3)}{x-9}=\frac{3}{\sqrt{x}+3}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cho mik hỏi là ở bước A= cuối cùng làm sao bạn ra được bước đó. Hơi cấn chỗ đó xíu
Tư Âm Diệp Ẩn Học sinh gương mẫu HV CLB Hội họa Hội viên CLB Ngôn từ Thành viên 18 Tháng bảy 2018 1,872 2,037 326 21 Vĩnh Phúc THPT Nguyễn Viết Xuân 21 Tháng tám 2018 #4 Jolliehangmatta said: Cho mik hỏi là ở bước A= cuối cùng làm sao bạn ra được bước đó. Hơi cấn chỗ đó xíu Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Rút gọn cả tử và mẫu cho [tex]\sqrt{x}-3[/tex] thôi bạn, mẫu phân tích thành [tex](\sqrt{x}+3)(\sqrt{x}-3)[/tex] mà
Jolliehangmatta said: Cho mik hỏi là ở bước A= cuối cùng làm sao bạn ra được bước đó. Hơi cấn chỗ đó xíu Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Rút gọn cả tử và mẫu cho [tex]\sqrt{x}-3[/tex] thôi bạn, mẫu phân tích thành [tex](\sqrt{x}+3)(\sqrt{x}-3)[/tex] mà
Jolliehangmatta Học sinh mới Thành viên 21 Tháng bảy 2018 70 10 11 22 Bình Dương THCS Phú Cường 21 Tháng tám 2018 #5 Tư Âm Diệp Ẩn said: Rút gọn cả tử và mẫu cho [tex]\sqrt{x}-3[/tex] thôi bạn, mẫu phân tích thành [tex](\sqrt{x}+3)(\sqrt{x}-3)[/tex] mà Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ko chỗ đó mik hiểu mà ý mình là phần trước câu đó.
Tư Âm Diệp Ẩn said: Rút gọn cả tử và mẫu cho [tex]\sqrt{x}-3[/tex] thôi bạn, mẫu phân tích thành [tex](\sqrt{x}+3)(\sqrt{x}-3)[/tex] mà Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ko chỗ đó mik hiểu mà ý mình là phần trước câu đó.
Tư Âm Diệp Ẩn Học sinh gương mẫu HV CLB Hội họa Hội viên CLB Ngôn từ Thành viên 18 Tháng bảy 2018 1,872 2,037 326 21 Vĩnh Phúc THPT Nguyễn Viết Xuân 21 Tháng tám 2018 #6 Jolliehangmatta said: ko chỗ đó mik hiểu mà ý mình là phần trước câu đó. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]A=\frac{x-3\sqrt{x}+2x+6\sqrt{x}-3x-9}{x-9}=\frac{3x-9}{x-9}=\frac{3(\sqrt{x}-3)}{x-9}=\frac{3}{\sqrt{x}+3}[/tex] Phải phần trên không bạn?
Jolliehangmatta said: ko chỗ đó mik hiểu mà ý mình là phần trước câu đó. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]A=\frac{x-3\sqrt{x}+2x+6\sqrt{x}-3x-9}{x-9}=\frac{3x-9}{x-9}=\frac{3(\sqrt{x}-3)}{x-9}=\frac{3}{\sqrt{x}+3}[/tex] Phải phần trên không bạn?
Jolliehangmatta Học sinh mới Thành viên 21 Tháng bảy 2018 70 10 11 22 Bình Dương THCS Phú Cường 21 Tháng tám 2018 #7 Tư Âm Diệp Ẩn said: [tex]A=\frac{x-3\sqrt{x}+2x+6\sqrt{x}-3x-9}{x-9}=\frac{3x-9}{x-9}=\frac{3(\sqrt{x}-3)}{x-9}=\frac{3}{\sqrt{x}+3}[/tex] Phải phần trên không bạn? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... À rồi rồi tks bạn nhiều lắm nha
Tư Âm Diệp Ẩn said: [tex]A=\frac{x-3\sqrt{x}+2x+6\sqrt{x}-3x-9}{x-9}=\frac{3x-9}{x-9}=\frac{3(\sqrt{x}-3)}{x-9}=\frac{3}{\sqrt{x}+3}[/tex] Phải phần trên không bạn? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... À rồi rồi tks bạn nhiều lắm nha