[Rút gọn]Càng gọn càng thanks nhiều

N

nguyenbahiep1

a)[TEX]\frac{676767}{898989} = \frac{67}{89}[/TEX]
b)[TEX]\frac{123123}{789789}=\frac{41}{263}[/TEX]
c)[TEX]\frac{101210121012}{101310131013}=\frac{1012}{1013}[/TEX]
d)[TEX]\frac{113344}{175168}=\frac{11}{17}[/TEX]
e)[TEX]\frac{13265265}{15306075}=\frac{13}{15}[/TEX]
 
P

phamhienhanh21

a)[TEX]\frac{67}{ 89}[/TEX]
b)[TEX]\frac{41}{263}[/TEX]
c)[TEX]\frac{1012}{1013}[/TEX]
d)[TEX]\frac{11}{17}[/TEX]
e)[TEX]\frac{13}{15}[/TEX]
 
D

dinhprohp

a)[TEX]\frac{67}{ 89}[/TEX]
b)[TEX]\frac{41}{263}[/TEX]
c)[TEX]\frac{1012}{1013}[/TEX]
d)[TEX]\frac{11}{17}[/TEX]
e)[TEX]\frac{13}{15}[/TEX]
y)[TEX]\frac{10}{12}[/TEX]
 
Top Bottom