Rút gọn căn thức sau với điều kiện cho trước
Lena1315 Học sinh chăm học Thành viên 26 Tháng tám 2018 406 219 76 19 Hà Nội THCS Ngoc Lam 26 Tháng sáu 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Rút gọn căn thức sau với điều kiện cho trước
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Rút gọn căn thức sau với điều kiện cho trước
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 26 Tháng sáu 2019 #2 Lena1315 said: Rút gọn căn thức sau với điều kiện cho trước View attachment 118846 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]A=\sqrt{x^{2}-\frac{1}{4}+\sqrt{(x+\frac{1}{2})^{2}}}=\sqrt{x^{2}+x+\frac{1}{4}}=x+\frac{1}{2}[/tex] Reactions: Nguyễn Quế Sơn
Lena1315 said: Rút gọn căn thức sau với điều kiện cho trước View attachment 118846 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]A=\sqrt{x^{2}-\frac{1}{4}+\sqrt{(x+\frac{1}{2})^{2}}}=\sqrt{x^{2}+x+\frac{1}{4}}=x+\frac{1}{2}[/tex]
Nữ Thần Tự Do Học sinh chăm học Thành viên 12 Tháng chín 2018 417 587 121 20 Quảng Bình THCS Xuân Ninh 26 Tháng sáu 2019 #3 Lena1315 said: Rút gọn căn thức sau với điều kiện cho trước View attachment 118846 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đáp án đây nhé Attachments t.jpg 125 KB · Đọc: 41 Reactions: Trang Vũ 2k5 and Lena1315
Lena1315 said: Rút gọn căn thức sau với điều kiện cho trước View attachment 118846 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đáp án đây nhé