Rút gọn biểu thức: \frac{6}{3.\sqrt[3]{2}-2.\sqrt[3]{4}}
N nhatproa123 Học sinh Thành viên 7 Tháng tám 2015 35 5 46 17 Tháng sáu 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Rút gọn biểu thức: [TEX]\frac{6}{3.\sqrt[3]{2}-2.\sqrt[3]{4}}[/TEX] Reactions: Hoàng Vũ Nghị
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Rút gọn biểu thức: [TEX]\frac{6}{3.\sqrt[3]{2}-2.\sqrt[3]{4}}[/TEX]
Hoàng Vũ Nghị Cựu Mod Toán | Yêu lao động Thành viên 3 Tháng tám 2016 2,297 2,640 486 21 Vĩnh Phúc 17 Tháng sáu 2019 #2 làm sao để rút gọn được cái này vậy bạn ?? xem lại đề được không? Reactions: Nguyễn Quế Sơn