Toán 9 Rút gọn căn thức

Hoàng Z9

Học sinh
Thành viên
28 Tháng tám 2018
79
18
36
Đắk Lắk
THCS Trung Hòa
Last edited:

Sơn Nguyên 05

Banned
Banned
Thành viên
26 Tháng hai 2018
4,478
4,360
596
Hà Tĩnh
MT
P=[tex](\frac{4\sqrt{x}}{2+\sqrt{x}}+\frac{8x}{4-x}) : (\frac{\sqrt{x-1}}{x-2\sqrt{x}}-\frac{2}{\sqrt{x}})[tex] a)Rút gọn P b)Tìm giá trị của x để P= -1 c)Tìm m để mọi giá trị x>9 ta có [tex]\sqrt{x-3}.P>x+1[tex][/tex][/tex][/tex][/tex]
Bạn xem lại và sửa lại đề đi nhé, có vẻ sai và bị lỗi công thức nhé.
 
  • Like
Reactions: Hoàng Z9
Top Bottom