Toán 9 Rút gọn căn thức

Thiên Tường

Học sinh
Thành viên
23 Tháng sáu 2018
16
6
21
20
An Giang
THCS Tri Tôn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

A=[tex]\frac{\sqrt{x}-\sqrt{y}}{xy\sqrt{xy}}:\left [ \left ( \frac{1}{x}+\frac{1}{y} \right ).\frac{1}{x+y+2\sqrt{xy}}+\frac{2}{\left ( \sqrt{x}+\sqrt{y} \right )^{3}}.\left ( \frac{1}{x}+\frac{1}{y} \right ) \right ][/tex]
B= [tex]\sqrt{1-a} +\sqrt{a(a-1)}+a\sqrt{\frac{a-1}{a}}[/tex]
 
Last edited:
Top Bottom