\sqrt{8+\sqrt{8}+\sqrt{20}+\sqrt{40}}
Junly Hoàng EXO-L Học sinh chăm học Thành viên 15 Tháng bảy 2017 305 178 94 Hà Tĩnh THPT Chuyên Hà Tĩnh 24 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\sqrt{8+\sqrt{8}+\sqrt{20}+\sqrt{40}}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\sqrt{8+\sqrt{8}+\sqrt{20}+\sqrt{40}}[/tex]
Nữ Thần Mặt Trăng Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT tích cực 2017 28 Tháng hai 2017 4,472 5,490 779 Hà Nội THPT Đồng Quan 24 Tháng chín 2017 #2 hoangtronghieu1976@gmail.com said: [tex]\sqrt{8+\sqrt{8}+\sqrt{20}+\sqrt{40}}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $\sqrt{8+\sqrt 8+\sqrt{20}+\sqrt{40}}$ $=\sqrt{1+2+5+2\sqrt 2+2\sqrt 5+2\sqrt{10}}$ $=\sqrt{(1+\sqrt 2+\sqrt 5)^2}$ $=1+\sqrt 2+\sqrt 5$ Reactions: The legend
hoangtronghieu1976@gmail.com said: [tex]\sqrt{8+\sqrt{8}+\sqrt{20}+\sqrt{40}}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $\sqrt{8+\sqrt 8+\sqrt{20}+\sqrt{40}}$ $=\sqrt{1+2+5+2\sqrt 2+2\sqrt 5+2\sqrt{10}}$ $=\sqrt{(1+\sqrt 2+\sqrt 5)^2}$ $=1+\sqrt 2+\sqrt 5$