Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho biểu thức [imath]A=\sqrt{x^2+2\sqrt{x^2-1}}-\sqrt{x^2-2\sqrt{x^2-1}}[/imath]
a) Với giá trị nào của [imath]x[/imath] thì [imath]A[/imath] có nghĩa.
b) Tính [imath]A[/imath] nếu [imath]x \geq \sqrt{2}[/imath]
Mọi người giúp em với ạ
a) Với giá trị nào của [imath]x[/imath] thì [imath]A[/imath] có nghĩa.
b) Tính [imath]A[/imath] nếu [imath]x \geq \sqrt{2}[/imath]
Mọi người giúp em với ạ
Attachments
Last edited by a moderator: