\frac{\sqrt{2}+\sqrt{6}}{2} ____________________________________________________
P phuapolo01 26 Tháng sáu 2015 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX]\frac{\sqrt{2}+\sqrt{6}}{2}[/TEX] ____________________________________________________
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX]\frac{\sqrt{2}+\sqrt{6}}{2}[/TEX] ____________________________________________________
P pinkylun 26 Tháng sáu 2015 #2 $A=\dfrac{\sqrt{2}+\sqrt{6}}{2}$ $A^2=\dfrac{2+2\sqrt{12}+6}{4}$ $A^2=\dfrac{8+4\sqrt{3}}{4}$ $A^2=2+\sqrt{3}$ $=>A=\sqrt{2+\sqrt{3}}$
$A=\dfrac{\sqrt{2}+\sqrt{6}}{2}$ $A^2=\dfrac{2+2\sqrt{12}+6}{4}$ $A^2=\dfrac{8+4\sqrt{3}}{4}$ $A^2=2+\sqrt{3}$ $=>A=\sqrt{2+\sqrt{3}}$