Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
a)
[tex]\huge \dpi{50} \sqrt{(3+\sqrt{11}).(\sqrt{11-3})+2} -\sqrt{7-4\sqrt{3}}[/tex]
b) [tex]\huge \dpi{50} \frac{2\sqrt{2}-3\sqrt{3}}{5+\sqrt{6}} +\frac{1}{\sqrt{3}+\sqrt{2}} + 3\sqrt{\frac{5}{3}}[/tex]
Giai rõ giùm mik nha
[tex]\huge \dpi{50} \sqrt{(3+\sqrt{11}).(\sqrt{11-3})+2} -\sqrt{7-4\sqrt{3}}[/tex]
b) [tex]\huge \dpi{50} \frac{2\sqrt{2}-3\sqrt{3}}{5+\sqrt{6}} +\frac{1}{\sqrt{3}+\sqrt{2}} + 3\sqrt{\frac{5}{3}}[/tex]
Giai rõ giùm mik nha