A
ailatrieuphu
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1)
a)[TEX]A=(\frac{y^2-yz+z^2}{x}+\frac{x^2}{y+z}-\frac{3}{\frac{1}{y}+\frac{1}{z}}).\frac{\frac{2}{y}+\frac{2}{z}}{\frac{1}{xy}+\frac{1}{yz}+\frac{1}{xz}}+(x+y+z)^2[/TEX]
b)[TEX]B=\frac{(2003^2.2013+31.2004-1).(2003.2008+4)}{2004.2005.2006.2007.2008}[/TEX]
a)[TEX]A=(\frac{y^2-yz+z^2}{x}+\frac{x^2}{y+z}-\frac{3}{\frac{1}{y}+\frac{1}{z}}).\frac{\frac{2}{y}+\frac{2}{z}}{\frac{1}{xy}+\frac{1}{yz}+\frac{1}{xz}}+(x+y+z)^2[/TEX]
b)[TEX]B=\frac{(2003^2.2013+31.2004-1).(2003.2008+4)}{2004.2005.2006.2007.2008}[/TEX]
Last edited by a moderator: