A
ailatrieuphu
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
a)Cho [TEX]a+b+c=3[/TEX] [TEX]A={\frac{a^3+b^3+c^3-abc}{(a-b)^3+(b-c)^3+(c-a)^3}}[/TEX]
b)Cho [TEX]b \neq c, a+b \neq c, c^2+2ab-2ac-2bc=0[/TEX][TEX]B={\frac{a^2+(a-c)^2}{b^2-(b-c)^2}}[/TEX]
c)Cho [TEX]\frac{x}{a}+\frac{y}{b}-\frac{z}{c} \neq 0[/TEX] [TEX]C={\frac{(x^2+y^2+z^2)(a^2+b^2+c^2)}{(ax+by+cz)^2}}[/TEX]
d)[TEX]D={\frac{ax^2+by^2+cz^2}{bc(y-z)^2+ac(x-z)^2+ab(x-y)^2}}[/TEX]
b)Cho [TEX]b \neq c, a+b \neq c, c^2+2ab-2ac-2bc=0[/TEX][TEX]B={\frac{a^2+(a-c)^2}{b^2-(b-c)^2}}[/TEX]
c)Cho [TEX]\frac{x}{a}+\frac{y}{b}-\frac{z}{c} \neq 0[/TEX] [TEX]C={\frac{(x^2+y^2+z^2)(a^2+b^2+c^2)}{(ax+by+cz)^2}}[/TEX]
d)[TEX]D={\frac{ax^2+by^2+cz^2}{bc(y-z)^2+ac(x-z)^2+ab(x-y)^2}}[/TEX]