Toán 9 rút gọn các biểu thức

Hoàn Nguyễn

Học sinh
Thành viên
9 Tháng sáu 2018
107
25
21
20
Đắk Lắk
THCS Cư Drăm
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1531293693_14.JPG
 

arrival to earth

Học sinh
Thành viên
11 Tháng bảy 2018
59
37
36
Vĩnh Phúc
THCS Thái Hòa
hdiemht nham roi
khong phai la [tex]2\sqrt{20\sqrt{3}}[/tex]
ma la [tex]3\sqrt{20\sqrt{3}}[/tex]
 

mỳ gói

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
28 Tháng mười 2017
3,580
6,003
694
Tuyên Quang
THPT NTT
View attachment 64525
Bạn cần phải chú ý là mấy bài kiểu này thường khai căn ra để tính và đặc biệt là sẽ có nhân tử chung để dễ phân tích
Mong bạn có thể hoàn thành câu b nhé!! :)
bạn ơi bấm máy lại thì kết quả câu a là 0 nhé
Diễm bị nhầm to chỗ đặt nhân tử rồi ngoài ra còn thêm tội cẩu thả sai đề
15313000450846232447726703030384.jpg
 
Top Bottom