anh chị giúp em với
Suzuki Aran Học sinh mới Thành viên 9 Tháng chín 2022 34 39 6 18 Hà Nội 6 Tháng mười một 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. anh chị giúp em với
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. anh chị giúp em với
minhhoang_vip Học sinh gương mẫu Thành viên 16 Tháng năm 2009 1,074 778 309 29 Vũng Tàu Bà Rịa - Vũng Tàu ĐHBK HCM 6 Tháng mười một 2022 #2 b) [imath]B= \dfrac{ \sqrt{18}}{ \sqrt{6}}+ \dfrac{4}{ \sqrt{5}-1} - \dfrac{3+ \sqrt{3}}{1+ \sqrt{3}}[/imath] [imath]=\sqrt{\dfrac{18}{6}}+ \dfrac{4 ( \sqrt{5}+1)}{ (\sqrt{5}-1)( \sqrt{5}+1)} - \dfrac{ \sqrt{3}(\sqrt{3}+1)}{1+ \sqrt{3}} \\ = \sqrt{3} + \dfrac{4 ( \sqrt{5}+1)}{ 5-1} - \sqrt{3} \\ = \dfrac{4 ( \sqrt{5}+1)}{ 4} \\ = \sqrt{5}+1[/imath]
b) [imath]B= \dfrac{ \sqrt{18}}{ \sqrt{6}}+ \dfrac{4}{ \sqrt{5}-1} - \dfrac{3+ \sqrt{3}}{1+ \sqrt{3}}[/imath] [imath]=\sqrt{\dfrac{18}{6}}+ \dfrac{4 ( \sqrt{5}+1)}{ (\sqrt{5}-1)( \sqrt{5}+1)} - \dfrac{ \sqrt{3}(\sqrt{3}+1)}{1+ \sqrt{3}} \\ = \sqrt{3} + \dfrac{4 ( \sqrt{5}+1)}{ 5-1} - \sqrt{3} \\ = \dfrac{4 ( \sqrt{5}+1)}{ 4} \\ = \sqrt{5}+1[/imath]