Toán 8 Rút gọn các biểu thức sau

KhanhKhanhk7

Học sinh chăm học
Thành viên
10 Tháng ba 2020
377
1,079
121
17
TP Hồ Chí Minh
THCS Trường Chinh

hoàng085

Cựu CTV CLB Địa lí
HV CLB Địa lí
Thành viên
12 Tháng chín 2020
247
441
76
19
Nghệ An
thcs chiêu lưu
Cảm ơn bạn ạ
Bạn làm được câu B với C không ?
đề này sai nha bạn
sửa :
C=[tex](a+b-c)^2+(a+b+c)^2-2(b+c)^2 =[/tex]
=[tex](a+b-c)^2-[tex](a+b)^2[/tex] +(a+b+c)^2-[tex](a+b)^2[/tex]
=[tex](a+b-c-a-b)(a+b-c+a+b)+(a+b+c+a+b)(a+b+c-a-b)[/tex]
=..........[/tex]
 
  • Like
Reactions: KhanhKhanhk7
Top Bottom