Toán 11 Rút gọn các biểu thức nghiệm.

boywwalkman

Học sinh chăm học
Thành viên
30 Tháng bảy 2021
490
466
76
19
Quảng Nam
THPT chuyên Lê Thánh Tông

7 1 2 5

Cựu TMod Toán
Thành viên
19 Tháng một 2019
6,871
11,478
1,141
Hà Tĩnh
THPT Chuyên Hà Tĩnh
Cho mình hỏi khi làm bài kiểm tra hay thi cử thì có bắt buộc phải rút [tex]\begin{bmatrix} x=k2\pi & & \\ x=-\frac{2\pi}{3}+k2\pi & & \\ x=\frac{2\pi}{3}+k2\pi & & \end{bmatrix}[/tex] thành [tex]x=\frac{k2\pi}{3}[/tex] không ạ?
Mình cảm ơn.
Gần như là có nhé. Nếu thiếu bước này thì có thể mất [TEX]0,5[/TEX] điểm nhé.
 
Top Bottom