rút gọn bt
E erichi Học sinh Thành viên 13 Tháng sáu 2018 128 18 21 19 Quảng Ninh trường thcs bãi cháy 5 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Attachments image.jpg 79.5 KB · Đọc: 26
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Hiền Nhi Học sinh tiến bộ Thành viên 19 Tháng ba 2017 727 910 164 20 Nghệ An THPT Phan Đăng Lưu 5 Tháng mười 2018 #2 [tex]P=\frac{x+2}{x\sqrt{x}-1}+\frac{\sqrt{x}+1}{x+\sqrt{x}+1}-\frac{1}{\sqrt{x}-1}=\frac{x+2}{x\sqrt{x}-1}+\frac{x-1}{x\sqrt{x}-1}-\frac{x+\sqrt{x}+1}{x\sqrt{x}-1}=\frac{x-\sqrt{x}}{x\sqrt{x}-1}=\frac{\sqrt{x}}{x+\sqrt{x}+1}[/tex] Reactions: Hoàng Vũ Nghị
[tex]P=\frac{x+2}{x\sqrt{x}-1}+\frac{\sqrt{x}+1}{x+\sqrt{x}+1}-\frac{1}{\sqrt{x}-1}=\frac{x+2}{x\sqrt{x}-1}+\frac{x-1}{x\sqrt{x}-1}-\frac{x+\sqrt{x}+1}{x\sqrt{x}-1}=\frac{x-\sqrt{x}}{x\sqrt{x}-1}=\frac{\sqrt{x}}{x+\sqrt{x}+1}[/tex]
E erichi Học sinh Thành viên 13 Tháng sáu 2018 128 18 21 19 Quảng Ninh trường thcs bãi cháy 6 Tháng mười 2018 #3 ai làm hộ phần c vs ạ