Toán 9 rút gọn bt

erichi

Học sinh
Thành viên
13 Tháng sáu 2018
128
18
21
20
Quảng Ninh
trường thcs bãi cháy
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

r=(1+ căn bậc 2 của x trên x+1): ( 1 trên căn bậc hai của x -1 - 2 căn bậc hai của x trên x căn bậc hai của x + căn bậc hai của x - x -1) với x>= 0, x khác 1
a) rút gọn bt r
b) tìm x để r= 7
c) tìm giá trị của r tại x = 2 nhân (2+ căn bậc hai của 5)
d) tìm x để r nhỏ hơn 1
 

Sơn Nguyên 05

Banned
Banned
Thành viên
26 Tháng hai 2018
4,478
4,360
596
Hà Tĩnh
MT
r=(1+ căn bậc 2 của x trên x+1): ( 1 trên căn bậc hai của x -1 - 2 căn bậc hai của x trên x căn bậc hai của x + căn bậc hai của x - x -1) với x>= 0, x khác 1
a) rút gọn bt r
b) tìm x để r= 7
c) tìm giá trị của r tại x = 2 nhân (2+ căn bậc hai của 5)
d) tìm x để r nhỏ hơn 1
Bạn gõ công thức hoặc viết lên giấy rồi chụp ảnh post lên chứ đọc không hiểu đề.
 
Top Bottom