Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: Cho biểu thức A[tex]A= (\frac{1}{2x-1}+ \frac{3}{1- 4x^{2}}- \frac{2}{2x+1}): \frac{x}{2x+1}[/tex]
a) Rút gọn biểu thức A
b) Tìm giá trị của x để A < 0
Bài 2: Cho biểu thức [tex]D= (\frac{2x^{2}}{x^{3}-1}- \frac{1}{x-1}) : (1-\frac{x^{2}+3}{x^{2}+x+1})[/tex]
a) Rút gọn D
b) Tìm giá trị của x để D= 3
c) Tìm những giá trị của x để D< 0
Bài 3: Cho biểu thức: [tex]A= (\frac{3}{2x+4}+ \frac{x}{2-x}+ \frac{2x^{2}+3}{x^{2}-4}):(\frac{2x-1}{4x-8})[/tex]
a) Rút gọn A
b) Tính giá trị của A biết | x - 1 |= 3
a) Rút gọn biểu thức A
b) Tìm giá trị của x để A < 0
Bài 2: Cho biểu thức [tex]D= (\frac{2x^{2}}{x^{3}-1}- \frac{1}{x-1}) : (1-\frac{x^{2}+3}{x^{2}+x+1})[/tex]
a) Rút gọn D
b) Tìm giá trị của x để D= 3
c) Tìm những giá trị của x để D< 0
Bài 3: Cho biểu thức: [tex]A= (\frac{3}{2x+4}+ \frac{x}{2-x}+ \frac{2x^{2}+3}{x^{2}-4}):(\frac{2x-1}{4x-8})[/tex]
a) Rút gọn A
b) Tính giá trị của A biết | x - 1 |= 3
~HELP ME~
_XINCAMON_
_XINCAMON_