0837878091 Học sinh mới Thành viên 18 Tháng mười một 2022 1 1 6 16 An Giang 18 Tháng mười một 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Rút gọn biểu thức A=(x+5)(x+1)+(x-2)(x^2+2x+4)-x(x^2+x-2) Reactions: Alice_www
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Rút gọn biểu thức A=(x+5)(x+1)+(x-2)(x^2+2x+4)-x(x^2+x-2)
Alice_www Cựu Mod Toán Thành viên 8 Tháng mười một 2021 1,806 4 2,216 316 Bà Rịa - Vũng Tàu 18 Tháng mười một 2022 #2 0837878091 said: Rút gọn biểu thức A=(x+5)(x+1)+(x-2)(x^2+2x+4)-x(x^2+x-2) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 0837878091 [imath]A=(x+5)(x+1)+(x-2)(x^2+2x+4)-x(x^2+x-2)[/imath] [imath]=x^2+6x+5+x^3-8-x^3-x^2+2x=8x-3[/imath] Có gì khúc mắc em hỏi lại nha Ngoài ra, em xem thêm tại Phân tích đa thức thành nhân tử Upvote 0 Downvote
0837878091 said: Rút gọn biểu thức A=(x+5)(x+1)+(x-2)(x^2+2x+4)-x(x^2+x-2) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 0837878091 [imath]A=(x+5)(x+1)+(x-2)(x^2+2x+4)-x(x^2+x-2)[/imath] [imath]=x^2+6x+5+x^3-8-x^3-x^2+2x=8x-3[/imath] Có gì khúc mắc em hỏi lại nha Ngoài ra, em xem thêm tại Phân tích đa thức thành nhân tử