Giúp mik bài 5 phần b với Mik camon =))
Anais Watterson Học sinh tiêu biểu Thành viên 6 Tháng tám 2019 792 5,429 501 Bắc Ninh THPT Chuyên Bắc Ninh 22 Tháng năm 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mik bài 5 phần b với Mik camon =)) Reactions: Nguyễn Thị Quỳnh Lan, Nguyễn Linh_2006 and Ánh 01
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mik bài 5 phần b với Mik camon =))
Nguyễn Linh_2006 Cựu Mod Hóa Thành viên 23 Tháng sáu 2018 4,076 12,759 951 Nam Định THPT chuyên Lê Hồng Phong 22 Tháng năm 2021 #2 _Nhược Hy Ái Linh_ said: View attachment 174777 Giúp mik bài 5 phần b với Mik camon =)) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ĐKXĐ: [tex]x\neq 1;x\neq -1[/tex] Rút gọn : [tex]P=\frac{2}{2x+1}[/tex] b) [tex]P=\frac{3}{x-1}[/tex] [tex]\Leftrightarrow \frac{2}{2x+1}=\frac{3}{x-1}[/tex] [tex]\Leftrightarrow 2(x-1)=3(2x+1)[/tex] [tex]\Leftrightarrow x=\frac{-5}{4}[/tex] (TM ĐKXĐ) Reactions: Anais Watterson, ~ Su Nấm ~ and Ánh 01
_Nhược Hy Ái Linh_ said: View attachment 174777 Giúp mik bài 5 phần b với Mik camon =)) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ĐKXĐ: [tex]x\neq 1;x\neq -1[/tex] Rút gọn : [tex]P=\frac{2}{2x+1}[/tex] b) [tex]P=\frac{3}{x-1}[/tex] [tex]\Leftrightarrow \frac{2}{2x+1}=\frac{3}{x-1}[/tex] [tex]\Leftrightarrow 2(x-1)=3(2x+1)[/tex] [tex]\Leftrightarrow x=\frac{-5}{4}[/tex] (TM ĐKXĐ)