Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mọi người giải giúp mình với mình cảm ơn
cho biểu thức
A=[tex]\sqrt{\frac{(x^2-3)^2+12x^2}{x^2}}+\sqrt{(x+2)^2-8x}[/tex]
a) Rút gọn biểu thức A
b) Tìm giá trị nguyên của x sao cho A cũng có giá trị nguyên
cho biểu thức
A=[tex]\sqrt{\frac{(x^2-3)^2+12x^2}{x^2}}+\sqrt{(x+2)^2-8x}[/tex]
a) Rút gọn biểu thức A
b) Tìm giá trị nguyên của x sao cho A cũng có giá trị nguyên