- 28 Tháng một 2018
- 770
- 1,510
- 216
- Tuyên Quang
- THCS Chết nhiêu lần
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
rút gọn biểu thức
a,A=[tex](\frac{8x\sqrt{x}-1}{2x-\sqrt{x}}-\frac{8x\sqrt{x}+1}{2x+\sqrt{x}}):\frac{2x+1}{2x-1}[/tex]
b,B=[tex]\frac{\sqrt{x}+2}{\sqrt{x}-2}-\frac{\sqrt{x}-2}{\sqrt{x}+2}+\frac{2\sqrt{x}}{4-x}[/tex]
a,A=[tex](\frac{8x\sqrt{x}-1}{2x-\sqrt{x}}-\frac{8x\sqrt{x}+1}{2x+\sqrt{x}}):\frac{2x+1}{2x-1}[/tex]
b,B=[tex]\frac{\sqrt{x}+2}{\sqrt{x}-2}-\frac{\sqrt{x}-2}{\sqrt{x}+2}+\frac{2\sqrt{x}}{4-x}[/tex]