anh chị nào giúp em phần 1 , 4,7 với ạ. Em chưa hiểu lắm. Em cảm o2n
anhb_ Học sinh Thành viên 5 Tháng mười hai 2019 9 6 21 19 Hòa Bình Trường TH&THCS Võ Thị Sáu 20 Tháng tám 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. anh chị nào giúp em phần 1 , 4,7 với ạ. Em chưa hiểu lắm. Em cảm o2n
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. anh chị nào giúp em phần 1 , 4,7 với ạ. Em chưa hiểu lắm. Em cảm o2n
TranPhuong27 Học sinh chăm học Thành viên 26 Tháng ba 2020 539 681 106 20 Hải Dương THCS Lê Thanh Nghị 20 Tháng tám 2020 #2 1. [tex](\sqrt{12}+\sqrt{27}-\sqrt{3}):\sqrt{3}=(2\sqrt{3}+3\sqrt{3}-\sqrt{3}):\sqrt{3}=4\sqrt{3} : \sqrt{3}=4[/tex] 2. [tex](\sqrt{4}-\sqrt{16}+\sqrt{25}).\sqrt{4}=(2-4+5)\sqrt{4}=3.2=6[/tex] 3. [tex]\sqrt{\frac{3}{4}}+\sqrt{\frac{1}{3}}+\sqrt{\frac{1}{12}}=\frac{\sqrt{3}}{2}+\frac{\sqrt{3}}{3}+\frac{\sqrt{3}}{6}=\frac{3\sqrt{3}+2\sqrt{3}+\sqrt{3}}{6}=\frac{6\sqrt{3}}{6}=\sqrt{3}[/tex] Reactions: anhb_
1. [tex](\sqrt{12}+\sqrt{27}-\sqrt{3}):\sqrt{3}=(2\sqrt{3}+3\sqrt{3}-\sqrt{3}):\sqrt{3}=4\sqrt{3} : \sqrt{3}=4[/tex] 2. [tex](\sqrt{4}-\sqrt{16}+\sqrt{25}).\sqrt{4}=(2-4+5)\sqrt{4}=3.2=6[/tex] 3. [tex]\sqrt{\frac{3}{4}}+\sqrt{\frac{1}{3}}+\sqrt{\frac{1}{12}}=\frac{\sqrt{3}}{2}+\frac{\sqrt{3}}{3}+\frac{\sqrt{3}}{6}=\frac{3\sqrt{3}+2\sqrt{3}+\sqrt{3}}{6}=\frac{6\sqrt{3}}{6}=\sqrt{3}[/tex]