Toán 8 rút gọn biểu thức

kaede-kun

Giải Ba event Thế giới Sinh học 2
HV CLB Địa lí
Thành viên
10 Tháng sáu 2020
1,691
10,852
806
Tây Ninh
~ Outer Space ~
Last edited:
  • Like
Reactions: Junery N

Darkness Evolution

Duke of Mathematics
Thành viên
27 Tháng năm 2020
620
1,104
146
17
Vĩnh Phúc
THCS Vĩnh Yên
a) [tex]A=(1002-992)+(982-972)+(962-952)+...+(22-12)[/tex] (50 dấu ngoặc)
[tex]=10\cdot 50=500[/tex]
c) [tex]C=(a^{2}+b^{2}+c^{2}+2ab+2bc+2ca)+(a^{2}+b^{2}+c^{2}+2ab-2bc-2ca)-2(a^{2}+2ab+b^{2})[/tex]
[tex]=2(a^{2}+b^{2}+c^{2}+2ab)-2(a^{2}+2ab+b^{2})=2c^{2}[/tex]
 
  • Like
Reactions: Dương Sảng
Top Bottom