------------- Mình cảm ơn nhiều lắm.
Diệp Ngọc Tuyên Typo-er xuất sắc nhất 2018 HV CLB Hội họa Thành viên 13 Tháng mười một 2017 2,339 3,607 549 Đắk Lắk THCS 13 Tháng sáu 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ------------- Mình cảm ơn nhiều lắm.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ------------- Mình cảm ơn nhiều lắm.
Kaito Kidㅤ Học sinh tiêu biểu Thành viên 16 Tháng tám 2018 2,350 5,150 621 20 Hanoi University of Science and Technology Hải Phòng THPT Tô Hiệu 13 Tháng sáu 2020 #2 1. [tex]A=-sinx-sinx-cotx+cotx=-2sinx[/tex] 2. tan=2 thì cos khác 0 rồi [tex]P=\frac{4\frac{sinx}{cosx}+5}{2\frac{sinx}{cosx}-3}=\frac{4.tanx+5}{2.tanx-3}=\frac{4.2+5}{2.2-3}=13[/tex] Reactions: Diệp Ngọc Tuyên, Tạ Hữu Long and hoa du
1. [tex]A=-sinx-sinx-cotx+cotx=-2sinx[/tex] 2. tan=2 thì cos khác 0 rồi [tex]P=\frac{4\frac{sinx}{cosx}+5}{2\frac{sinx}{cosx}-3}=\frac{4.tanx+5}{2.tanx-3}=\frac{4.2+5}{2.2-3}=13[/tex]