Giúp em câu b với ạ! Em cảm ơn!
Nguyễn Huỳnh Bảo Hân Học sinh Thành viên 15 Tháng bảy 2018 13 2 21 Cần Thơ THPT LƯU HỮU PHƯỚC 19 Tháng ba 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em câu b với ạ! Em cảm ơn!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em câu b với ạ! Em cảm ơn!
Trang Ran Mori Học sinh gương mẫu Thành viên 29 Tháng một 2018 1,518 2,051 351 Hà Nội ...... 19 Tháng ba 2020 #2 (1+tanx).cos^2x +(1+cotx).sin^2x = (1+sinx/cosx).cos^2x +(1+cosx/sinx).sin^2x = (cosx+sinx).cosx +(sinx+cosx).sinx = cos^2x +sinx.cosx+sin^2x+cosx.sinx = (sinx+cosx)^2
(1+tanx).cos^2x +(1+cotx).sin^2x = (1+sinx/cosx).cos^2x +(1+cosx/sinx).sin^2x = (cosx+sinx).cosx +(sinx+cosx).sinx = cos^2x +sinx.cosx+sin^2x+cosx.sinx = (sinx+cosx)^2