Toán 9 rút gọn biểu thức

minhhoang_vip

Học sinh gương mẫu
Thành viên
16 Tháng năm 2009
1,074
773
309
28
Vũng Tàu
Bà Rịa - Vũng Tàu
ĐHBK HCM
Ý bạn là biểu thức này à?
$A =\left (1- \dfrac{2-2 \sqrt{a}}{a-1} \right ) : \left ( \dfrac{1}{1+ \sqrt{a}} - \dfrac{a}{1+ a \sqrt{a}} \right )$
 

minhhoang_vip

Học sinh gương mẫu
Thành viên
16 Tháng năm 2009
1,074
773
309
28
Vũng Tàu
Bà Rịa - Vũng Tàu
ĐHBK HCM
phần giải của anh đây, không biết có sai hay không
upload_2020-2-28_14-55-39.png
 
Last edited:
Top Bottom