Toán 9 Rút gọn biểu thức

tranngochan05@gmail.com

Học sinh
Thành viên
12 Tháng chín 2018
163
28
26
19
Hà Nội
Trường THCS Trung Tú
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 1:cho A= căn x/(căn x+3)+2 căn x-1/ (căn x-3)-2x- căn x-3/x-9 và B=x+7/căn x. Tìm Giá trị nhỏ nhất S=1/A+B
Bài 2: Cho A= căn x+4/ căn x-1 và B= 3.căn x+1/(x+2.căn x-3)-2/căn x+3. Tìm tất cả các giá trị của x để A/B>=x/4+5
@Tiến Phùng
 
Last edited:

Lemon candy

Học sinh tiến bộ
Thành viên
28 Tháng tám 2019
472
1,529
156
Hà Nội
そう
Bài 1:cho A= căn x/căn x+3+2 căn x-1/ căn x-3-2x- căn x-3/x-9 và B=x+7/căn x. Tìm Giá trị nhỏ nhất S=1/A+B
Bài 2: Cho A= căn x+4/ căn x-1 và B= 3.căn x+1/x+2.căn x-3-2/căn x+3. Tìm tất cả các giá trị của x để A/B>=x/4+5
Viết rõ hơn được không , viết thế này mk không hỉu lắm
 

7 1 2 5

Cựu TMod Toán
Thành viên
19 Tháng một 2019
6,871
11,478
1,141
Hà Tĩnh
THPT Chuyên Hà Tĩnh
Bạn viết lại bằng công thức được không. Viết như thế khó dịch quá. Bạn ngoặc để phân biệt tử và mẫu cũng được.
 
Top Bottom