Thực hiện phép tính sau: √(2+√3)-√(2-√3) Mong các bạn giúp mình :<
N nguyenlananh153769@gmail.com Học sinh mới Thành viên 3 Tháng tư 2019 2 0 1 15 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Thực hiện phép tính sau: √(2+√3)-√(2-√3) Mong các bạn giúp mình :<
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Thực hiện phép tính sau: √(2+√3)-√(2-√3) Mong các bạn giúp mình :<
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 15 Tháng chín 2019 #2 nguyenlananh153769@gmail.com said: Thực hiện phép tính sau: √(2+√3)-√(2-√3) Mong các bạn giúp mình :< Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]A=\sqrt{2+\sqrt{3}}-\sqrt{2-\sqrt{3}}[/tex] [tex]\Rightarrow \sqrt{2}A=\sqrt{4+2\sqrt{3}}-\sqrt{4-2\sqrt{3}}[/tex] Dễ rồi đó
nguyenlananh153769@gmail.com said: Thực hiện phép tính sau: √(2+√3)-√(2-√3) Mong các bạn giúp mình :< Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]A=\sqrt{2+\sqrt{3}}-\sqrt{2-\sqrt{3}}[/tex] [tex]\Rightarrow \sqrt{2}A=\sqrt{4+2\sqrt{3}}-\sqrt{4-2\sqrt{3}}[/tex] Dễ rồi đó
Lê Văn Đạt 22 Học sinh chăm học Thành viên Test Thành viên 15 Tháng chín 2019 275 184 66 19 Hà Tĩnh THPT Cù Huy Cận 15 Tháng chín 2019 #3 nhân với căn của ( 2-căn 3) ta được 4-3-4+4 căn 3 -9=4 căn 3 -12
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 15 Tháng chín 2019 #4 Lê Văn Đạt 22 said: nhân với căn của ( 2-căn 3) ta được 4-3-4+4 căn 3 -9=4 căn 3 -12 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... KQ của bạn là [tex]4\sqrt{3}-12[/tex] đúng ko???
Lê Văn Đạt 22 said: nhân với căn của ( 2-căn 3) ta được 4-3-4+4 căn 3 -9=4 căn 3 -12 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... KQ của bạn là [tex]4\sqrt{3}-12[/tex] đúng ko???