\inline \sqrt{4+2\sqrt{3}}+\sqrt{4-2\sqrt{3}}
L linhngoc1220@gmail.com Học sinh Thành viên 21 Tháng tám 2018 100 11 26 24 Tháng tám 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\inline \sqrt{4+2\sqrt{3}}+\sqrt{4-2\sqrt{3}}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\inline \sqrt{4+2\sqrt{3}}+\sqrt{4-2\sqrt{3}}[/tex]
Takudo Học sinh tiến bộ Thành viên 3 Tháng tám 2019 518 1,688 181 Hà Nội Thất học :( 24 Tháng tám 2019 #2 linhngoc1220@gmail.com said: [tex]\inline \sqrt{4+2\sqrt{3}}+\sqrt{4-2\sqrt{3}}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mình làm mẫu nha [tex]4+2\sqrt{3}=1+2\sqrt{3.1}+\sqrt{3}=(1+\sqrt{3})^2[/tex] Rồi cho vào căn và tương tự với cái còn lại Reactions: linhngoc1220@gmail.com
linhngoc1220@gmail.com said: [tex]\inline \sqrt{4+2\sqrt{3}}+\sqrt{4-2\sqrt{3}}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mình làm mẫu nha [tex]4+2\sqrt{3}=1+2\sqrt{3.1}+\sqrt{3}=(1+\sqrt{3})^2[/tex] Rồi cho vào căn và tương tự với cái còn lại