(4x-6/4x^2-1 + 1/2x^2 -x ) : 3/2x^2+x cho em xin đáp án kết quả
Hoang Anh Tus Học sinh chăm học Thành viên 19 Tháng hai 2019 373 297 76 Ninh Bình khanh thien 21 Tháng tám 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (4x-6/4x^2-1 + 1/2x^2 -x ) : 3/2x^2+x cho em xin đáp án kết quả
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (4x-6/4x^2-1 + 1/2x^2 -x ) : 3/2x^2+x cho em xin đáp án kết quả
zzh0td0gzz Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng sáu 2017 2,541 2,067 409 23 Thanh Hóa ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn 21 Tháng tám 2019 #2 ĐKXĐ tự đặt [tex](\frac{4x-6}{4x^2-1}+\frac{1}{2x^2-x}):\frac{3}{2x^2+x}=\frac{4x^2-6x+2x+1}{(2x+1)(2x-1)x}.\frac{(2x+1)x}{3}=\frac{4x^2-4x+1}{3(x-1)}=\frac{2x-1}{3}[/tex]
ĐKXĐ tự đặt [tex](\frac{4x-6}{4x^2-1}+\frac{1}{2x^2-x}):\frac{3}{2x^2+x}=\frac{4x^2-6x+2x+1}{(2x+1)(2x-1)x}.\frac{(2x+1)x}{3}=\frac{4x^2-4x+1}{3(x-1)}=\frac{2x-1}{3}[/tex]
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 21 Tháng tám 2019 #3 Hoang Anh Tus said: (4x-6/4x^2-1 + 1/2x^2 -x ) : 3/2x^2+x cho em xin đáp án kết quả Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nếu chỉ xin kết quả thì là [tex]\frac{2x-1}{3}[/tex] nhé!
Hoang Anh Tus said: (4x-6/4x^2-1 + 1/2x^2 -x ) : 3/2x^2+x cho em xin đáp án kết quả Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nếu chỉ xin kết quả thì là [tex]\frac{2x-1}{3}[/tex] nhé!