Toán 8 Rút gọn biểu thức

Chu Minh Hiền

Học sinh tiến bộ
Thành viên
3 Tháng ba 2017
705
312
229
19
~Thế Giới Phép Thuật ~

Khánh Hồ Bá

Học sinh chăm học
Thành viên
16 Tháng tư 2019
634
567
121
19
Nghệ An
THCS Sơn Hải
áp dụng hđt cho 2 phép tính đầu cùng với đặt nhân tử chung và hđt cho phép 2 sau đi bn
Rút gọn biểu thức sau:
A= [tex]\frac{1}{x^{2}-x+1}-\frac{1}{x^{2}+x+1}-\frac{2x}{x^{4}-x^{2}+1}+\frac{4x^{3}}{x^{8}-x^{4}+1}[/tex]
Giúp mình với mình tìm mãi cũng không ra mẫu chung
 
Top Bottom