Toán 9 Rút gọn biểu thức

Harper-Lee 23

Học sinh
Thành viên
16 Tháng mười hai 2018
37
3
21
19
Hà Nội
THCS Quang Lãng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho A=[tex]\frac{7}{\sqrt{x}+8}[/tex] và P=[tex]\frac{\sqrt{x}}{\sqrt{x}-3}+\frac{2\sqrt{x}-24}{x-9}[/tex] (x>0 ; x [tex]\neq[/tex]9).
a.Tính A khi x=25
b.Chứng minh : P =[tex]\frac{\sqrt{x}+8}{\sqrt{x}+3}[/tex]
c.Tìm x để P=A.B là số nguyên (x€Z)
Giúp mk nhanh vs bài tập gấp mọi người nhé
 

Vũ Hà Quỳnh Giang

Học sinh mới
Thành viên
10 Tháng bảy 2019
65
37
11
20
Quảng Bình
Trường THCS Quảng Hòa
câu c phải là B=P.A chứ?
Cho A=[tex]\frac{7}{\sqrt{x}+8}[/tex] và P=[tex]\frac{\sqrt{x}}{\sqrt{x}-3}+\frac{2\sqrt{x}-24}{x-9}[/tex] (x>0 ; x [tex]\neq[/tex]9).
a.Tính A khi x=25
b.Chứng minh : P =[tex]\frac{\sqrt{x}+8}{\sqrt{x}+3}[/tex]
c.Tìm x để P=A.B là số nguyên (x€Z)
Giúp mk nhanh vs bài tập gấp mọi người nhé
 

Ngoc Anhs

Cựu TMod Toán
Thành viên
4 Tháng năm 2019
5,482
3,916
646
22
Ha Noi
Hà Nam
trường thpt b bình lục
Top Bottom